Chiếc ô cầm tay đặc biệt cho người già – Ô đẹp

Có nhiều loại ô có những tính năng sử dụng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bài viết Phân loại ô dù cầm tay để thêm thông tin. Trong bài viết này, Sản xuất Ô đẹp muốn giới thiệu với quý khách một sản phẩm ô cầm tay chuyên dụng, đó là chiếc ô cầm tay dùng cho người già.

Kiểu dáng ô cầm tay cho người già

Đầu tiên phải hiểu đặc tính của người già hay người cao tuổi là đi lại khó khăn do hệ thống xương, cơ đã bị suy yếu. Đây là biểu hiện hết sức bình thường của người có tuổi. Do vậy họ thường có tâm lý muốn dùng vật gì đó để hỗ trợ chống đỡ khi di chuyển hoặc khi đứng. Một tâm lý bình thường là muốn có một cái gậy để chống khi đi lại. Khi trời mưa hay trời nắng thông thường họ sử dụng ô cầm tay để bảo vệ sức khỏe, là vật dụng hết sức gần gũi với mọi người. Lý do sự gần gũi của ô cầm tay Quý khách có thể tìm hiểu về lịch sử của ô cầm tay để hiểu rõ hơn.

Hình ảnh có liên quan

Nắm bắt được tâm lý như vậy, Sản xuất Ô đẹp đã cho ra đời sản phẩm ô cầm tay dành cho người già. Đây là loại ô thuộc kiểu ô cầm tay thẳng. Đối với ô dù cán thẳng thì phần trục khung không thể gập lại được, nó được cấu tạo hình trụ dài, cứng. Tuy nhiên, ngoài phần cấu tạo chung thì có một số chi tiết sản phẩm ô cầm tay cho người già đã được cải tiến, cụ thể có là một số chi tiết sau:

Chi tiết cải tiến giúp thêm chức năng hỗ trợ người già

  • Chi tiết thứ nhất

Đầu tiên là chất liệu khung xương. Cần phải lựa chọn loại chất liệu cứng, có khả năng chịu lực cao khi chống. Đây là yếu tố quan trọng. Sản phẩm này của Sản xuất Ô đẹp được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ dày hơn các loại cán ô thông thường hoặc có thể dùng chất composite nhưng được đúc dầy dặn, chống bị cong hoặc gãy.

Cán ô cầm tay chuyên dụng cho người già có khả năng chịu lực cao

  • Chi tiết thứ hai

Kiểu tay cầm cần phải thiết kế đặc biệt để dễ cầm khi làm ô che và khi dùng làm gậy chống. Kiểu tay cầm ở đây được thiết kế dạng cong dấu hỏi (?) những dễ dàng cân đối lực tì. Với kiểu tay cầm này, người sử dụng dễ dàng chuyển từ dạng làm ô che và gậy chống batoong khi đi bộ.

 

Kiểu tay cầm cải tiến cho ô dành cho người già

  • Chi tiết thứ ba

Đó chính là khóa chốt ô. Thông thường các loại ô cán thẳng sẽ không sử dụng khóa chốt tự động 2 chiều. Nhưng để thuận tiện nhất cho người dùng là những người không có nhiều sức khỏe nên khóa ô được sử dụng là dạng cả mở và thu ô đều được hỗ trợ tự động. Việc này làm cho người sử dụng đỡ mất sức và tiện dụng.

Khóa ô dùng loại tự động hai chiều

Kết luận

Sản phẩm ô dù cán thẳng chuyên dụng cho người già được đánh giá là một sản phẩm hữu ích, mang lại sự thuận tiện trong sử dụng cho đối tượng là người già nên được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi tính nhân văn cao cả. Loại ô này cũng rất thích hợp sử dụng cho xe hơi, sử dụng đi bộ, cho dân văn phòng. Đặc biệt hơn khi Qúy khách có chương trình tri ân khách hàng đối tượng cao tuổi thì đây là lựa chọn đúng đắn nhất. Ô đẹp còn có nhiều mẫu sản phẩm ô cầm tay chuyên dụng khác rất hữu ích, nếu cần tư vấn có thể Liên hệ để được tư vấn cụ thể.